Một phụ nữ kết án tù vì đột nhập vào câu lạc bộ chơi golf

Một phụ nữ Nam Glens Falls đã bị kết án phạt vì đã đột nhập vào căn hộ của bạn trai tại chung cư Iris Garden và tấn công anh ta với một câu lạc bộ golf một ngày vào mùa hè năm ngoái.

Chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden

Sherry R. Vernum, 36 tuổi, đã bị kết án bởi thẩm phán John Hall của Tòa án Warren, 5 năm về việc quản chế cho cuộc tấn công khiến nạn nhân bị thương nhẹ.

Cô bị bắt vào ngày 22 tháng 7, ngay sau khi Cảnh sát Nhà nước được gọi đến một căn hộ trên phố Main ở Queensbury.

Cảnh sát đã đến để tìm một cư dân trong nhà thông báo rằng anh ta đã đến để tìm Vernum trong căn hộ của mình. Vernum đã đánh anh ta với một câu lạc bộ golf, các nhà chức trách nói.

Thương tích của anh ta không nghiêm trọng, vì cô ấy đã đánh anh ta bằng tay cầm thay vì khuôn mặt của câu lạc bộ kim loại.

Vernum rời đi khi cảnh sát được gọi, nhưng đã bị bắt vài phút sau đó khi Cảnh sát Tiểu bang phát hiện ra chiếc xe mà cô lái. Cảnh sát cho biết, cô đã say sưa, dẫn đến cáo buộc tội phạm lái xe trong khi say rượu, ngoài các tội danh về hành vi trộm cắp, cố tình tấn công và lừa đảo tội phạm và sở hữu vũ khí.

Vernum đã nhận tội vào tháng Mười tới tội ác trộm cắp và không lái xe phạm tội ở mức độ thứ ba trong khi khả năng bị khiếm khuyết trong việc thỏa mãn tất cả các cáo buộc.

Theo: Poststar.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *